Lệ Quyên cay cú với bình luận trên mạng; Chị đẹp đạp gió rẽ sóng bị tấn công ~ Dạy Nối Mi Đẹp Tự Nhiên

Monday, January 22, 2024

Lệ Quyên cay cú với bình luận trên mạng; Chị đẹp đạp gió rẽ sóng bị tấn công

Tập 13 của "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" mang đến những tiết mục đầu tư - Ảnh: BTC

Tập 13 của "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" mang đến những tiết mục đầu tư - Ảnh: BTC

Kết thúc vòng công diễn 5 (tập 13) của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Lệ Quyên gửi lời cảm ơn ê kíp đã giúp chị hoàn thành phần dự thi trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, chị lại tiếp tục gây chú ý khi "đáp trả" lại những bình luận của antifan. Nhất là bình luận khán giả nhắc đến ca sĩ Trang Pháp. Chị viết: "Ơ như nào, sao tự nhiên lại lôi ai đó vô đây".

Lệ Quyên phản ứng gay gắt trước tấn công của antifan

Những phản hồi thiếu sự kiềm chế cảm xúc khiến khán giả bất ngờ thốt lên rằng "ca sĩ chợ búa".

Không những vậy, Lệ Quyên thậm chí còn cãi tay đôi với khán giả trên trang cá nhân của Hồng Nhung.

Trong một bài viết của Hồng Nhung khen cháu của chị, cả ca sĩ Hồng Nhung và Lệ Quyên để lại bình luận đề cập đến Mỹ Linh.

Nhưng một số antifan trả lời bình luận của Lệ Quyên, chị trả lời những bình luận này với ngôn từ gây căng thẳng.

Lệ Quyên gọi khán giả là vong, hồn, dùng từ ngữ nặng nề như "đê hèn", "táp trộm"...

Lệ Quyên bình luận: "Mừng các vong cố lên, làm hương hỏa ăn cả đời không hết cố lên, khi còn nhỏ đã bất nhân, về già hưởng phúc hen các em. Chị ngay thẳng đàng hoàng, chị yên tâm công tác lắm";

"Nick ảo là vong, chuyên lén lút táp trộm đó, hiện hồn lên xem nào, chị cho làm người liền. Đừng lo cho chị, chị lương thiện tử tế chị tự biết. Các em giở trò sau lưng tưởng không biết, đê hèn nên lén lút, mà xui là các em làm quá với chị, bám lấy chị vu oan cho mưu đồ của ê kíp rẻ tiền chà đạp người khác".

Khán giả cũng không phải dạng vừa: "Chị mở miệng ra là vong thì ai cũng biết chị 'thiện lành' rồi. Tại cái tâm ma chị ghê quá nên nhìn ai cũng ma quỷ, bất nhân thôi. Rất phù hợp với ý tưởng ma cà rồng của chị nên tụi em đâu có dám dành".

Có thể nói những phản ứng thiếu kiềm chế cảm xúc của nghệ sĩ dễ dẫn đến đến những tranh cãi mất lòng và không có hồi kết. Người mang tiếng chính là người nghệ sĩ

Trước đó, Lệ Quyên khẳng định chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng như mang đến một chiếc kẹo rất đẹp. Ban đầu chị hy vọng chiếc kẹo này không những đẹp mà còn ngon nữa.

Lệ Quyên tiếp tục gây tranh cãi khi đáp trả khán giả - Ảnh: BTC

Lệ Quyên tiếp tục gây tranh cãi khi đáp trả khán giả - Ảnh: BTC

Khán giả tấn công Fanpage chương trình khi Huyền Baby dừng chân

Cũng trong tập 13, Huyền Baby bị loại, người thay thế cô bước vào chung kết chính là Nguyên Hà - "chị đẹp" hồi sinh thành công.

Việc Huyền Baby dừng chân trước thềm chung kết khiến người hâm mộ tiếc nuối. Một số khán giả lại không hài lòng với kết quả này.

Huyền Baby chia tay

Huyền Baby chia tay "Chị đẹp" khiến khán giả tiếc nuối - Ảnh: BTC

Bài đăng chia tay Huyền Baby trên Fanpage chính thức của chương trình thu hút khán giả.

Phần lớn thể hiện cảm xúc phẫn nộ, bày tỏ thái độ không đồng tình với kết quả.

Khán giả đánh giá Huyền Baby có ngoại hình thu hút, giọng hát tốt, vũ đạo cũng tốt, đặc biệt cô giữ được phong độ từ đầu chương trình đến giờ.

Huyền Baby viết: "Gần nửa năm với việc luyện tập, quay hình cùng 29 chị đẹp với rất nhiều niềm vui, tình bạn, tình chị em, sự trưởng thành và khám phá chính mình, Huyền chính thức khép lại hành trình tại đây.

Khi phải dừng bước, dù đôi lúc bản thân cũng có chút tiếc nuối, nhưng với Huyền, hành trình tại chị đẹp đã rất hạnh phúc, nên Huyền muốn khép lại nó bằng nụ cười hơn là nước mắt".

Chia sẻ của cô nhận được nhiều lời động viên của khán giả.

Nhà sản xuất chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng gửi lời xin lỗi khán giả liên quan đến sai sót trong tập 13, buộc phải gỡ bỏ tập phát sóng và đăng lại bản mới hoàn chỉnh.

Nguyên nhân do trong chương trình xuất hiện hình ảnh sản phẩm có nồng độ cồn nhưng không có dòng chữ kèm theo "quy định chỉ dành cho người tiêu dùng trên 18 tuổi".

0 nhận xét:

Post a Comment

 

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Mat | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong