Phim Cô đi mà lấy chồng tôi tập 8: Park Min Young khiến bạn trai "trả giá đắt" sau khi ngoại tình? ~ Dạy Nối Mi Đẹp Tự Nhiên

Tuesday, January 23, 2024

Phim Cô đi mà lấy chồng tôi tập 8: Park Min Young khiến bạn trai "trả giá đắt" sau khi ngoại tình?

Trong phim Cô đi mà lấy chồng tôi tập 7, Ji Won vẫn phải giả vờ gần gũi với Min Hwan vì cô mong muốn có thể thay đổi bi kịch trong tương lai của mình. Mặt khác, Ji Won thấu hiểu người bạn thân xấu xa Soo Min muốn sở hữu mọi thứ của cô. Vì vậy, Ji Won đã tạo cơ hội để cả ba người có chuyến dã ngoại cùng nhau. Park Min Hwan cũng thể hiện rõ sự quan tâm của anh đối với Soo Min hơn cả vợ (hiện tại là bạn gái) của mình.

Ở diễn biến khác, Yoo Ji Hyuk (Na In Woo đóng) được hứa hôn với một cô gái khác. Lịch trình hoạt động Ji Hyuk cũng ngầm được theo dõi chặt chẽ. Điều này khiến cho công việc của Ji Won không được thuận lợi như mong muốn vì cô từng đến nhà của Ji Hyuk.

Phim Cô đi mà lấy chồng tôi tập 8: Park Min Young khiến bạn trai "trả giá đắt" sau khi ngoại tình?- Ảnh 1.

Phim Cô đi mà lấy chồng tôi tập 7: Ji Won cố gắng để có thể thay đổi bi kịch trong tương lai của mình. (Ảnh: Chụp màn hình, tvN drama)

Khi biết Ji Won được "tái sinh" sau khi bị chồng và bạn thân hãm hại, Ji Hyuk đã lo lắng anh không thể ở bên cạnh cô vì "một vết thương có thể đổi một vết thương, hôn nhân đổi một hôn nhân và các chết này đổi cái chết khác". Ji Hyuk đã công khai hình trái tim màu xanh trên ngực của mình cho Ji Won biết. Trước đó, khi còn sinh thời, bố của Ji Won thường vẽ hình trái tim lên tờ tiền. "Tiêu tiêu vặt của bố cô đó", Ji Hyuk thừa nhận với Ji Won.

Dù vậy, Ji Won vẫn mong muốn bản thân có thể tự tìm hạnh phúc mà không cần dựa vào bất kỳ ai. Nhân vật do Park Min Young đóng cũng mong muốn Ji Hyuk làm điều anh ta muốn sau khi được "tái sinh".

Khép lại phim Cô đi mà lấy chồng tôi tập 7, Ji Won đối mặt với nguy hiểm khi đi tìm lá cờ số 1 trong dịp công ty tổ chức sự kiện. Ngay lập tức, Ji Hyuk có mặt cứu cô kèm lời khẳng định: "Tôi muốn là đất liền vững chắc". Theo đó, anh chàng muốn là chỗ dựa, bến đỗ an toàn cho Ji Won.

Phim Cô đi mà lấy chồng tôi tập 8: Park Min Young khiến bạn trai "trả giá đắt" sau khi ngoại tình?- Ảnh 3.

"Tôi muốn là đất liền vững chắc", Ji Hyuk bày tỏ tình cảm với Ji Won. (Ảnh: Chụp màn hình, tvN drama)

Phim Cô đi mà lấy chồng tôi tập 8: Park Min Young khiến bạn trai "trả giá đắt" sau khi ngoại tình?

Phim Cô đi mà lấy chồng tôi tập 8 lên sóng vào tối nay (ngày 23/1) thu hút sự quan tâm của khán giả với loạt tình tiết hấp dẫn. Trong tập phim này, Ji Won và Soo Min giằng co nhau không chút nể nang khiến cô bạn thân phải kêu la vì quá đau để xem ai có thể giành được lá cờ số 1.

Đáng chú ý trong tập này, Ji Won đã không kìm được nước mắt khi chứng kiến cảnh bạn trai (sau này là chồng) của mình ngoại tình với chính người bạn thân thiết. Đúng lúc đó, Ji Hyuk đã xuất hiện và dùng tay che lại mắt của Ji Won để khỏi phải nhìn thấy cảnh tượng đau lòng này.

Dù đã ngoại tình Soo Min nhưng Min Hwan vẫn đề nghị Ji Won kết hôn với mình vì anh ta để mất tiền vào việc đầu tư cổ phiếu và còn nợ nần quá nhiều. Min Hwan đã ngỏ lời câu hôn với Ji Won: "Chúng ta kết hôn nhé?".

Phim Cô đi mà lấy chồng tôi tập 8: Park Min Young khiến bạn trai "trả giá đắt" sau khi ngoại tình?- Ảnh 5.

Sau khi ngoại tình với Soo Min, Min Hwan vẫn đề nghị Ji Won kết hôn với mình. (Ảnh: Chụp màn hình, tvN drama)

Phía Ji Won, cô cũng nhận ra bản chất của Min Hwan nên cô đã nở một nụ cười tươi với gã bạn trai đểu cáng. "Anh định gọi đó là gia đình à?", Ji Won tự nhủ.

Park Min Young đối phó thế nào với việc kết hôn cùng Min Hwan? Liệu Park Min Young có khiến bạn trai "trả giá đắt" sau khi ngoại tình?

Phim Cô đi mà lấy chồng tôi tập 8 được phát sóng trên kênh tvN vào thứ Ba lúc 20 giờ 50 phút (theo giờ Hàn Quốc).

Phim Cô đi mà lấy chồng tôi tập 8: Park Min Young khóc nức nở chứng kiến cảnh bạn trai ngoại tình. (Nguồn clip: Instagram tvN_drama)

0 nhận xét:

Post a Comment

 

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Mat | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong