"Người đàn bà không tuổi" được khen trẻ đẹp như cô gái đôi mươi nhờ bí quyết đơn giản.
Risa Hirako sinh năm 1971, là nữ người mẫu, ca sĩ, nhà sản xuất thời trang nổi tiếng tại Nhật Bản. Cô được mệnh danh là "người đàn bà không tuổi" và từng phát hành sách ảnh cá nhân. Hiện tại, đã U60 nhưng Risa vẫn sở hữu vẻ đẹp trẻ trung, vóc dáng mảnh mai và làn da căng bóng, mịn màng.
Nhìn ngoại hình của Risa, ít ai ngờ hiện tại cô đã U60.
Theo Mail, để duy trì vẻ ngoài trẻ trung, Risa thực hiện chế độ ăn low-carb nhiều năm. Cô chủ yếu ăn thực phẩm hữu cơ được sản xuất thông qua các biện pháp canh tác, nuôi trồng từ chất tự nhiên, không có hóa chất nhân tạo, chất kích thích, kháng sinh hay sinh vật biến đổi gen như cá, thịt, trứng, ưu tiên rau lá xanh đậm và các sản phẩm làm từ sữa như sinh tố sữa hạnh nhân, bơ hạnh nhân, mật ong và chuối. "Tôi thường gọi một cốc latte trà xanh với sữa yến mạch và siro cây thùa", cô tiết lộ.
Risa Hirako nổi tiếng trên MXH Nhật Bản nhờ sở hữu vẻ ngoài trẻ trung.
Về chế độ tập luyện, cô kết thân với bộ môn bơi lội và các bộ môn thể thao ngoài trời nhằm đốt cháy calo dư thừa, cải thiện vóc dáng linh hoạt, dẻo dai, săn chắc.
Ngay cả các sản phẩm chăm sóc da, Risa cũng ưu tiên mỹ phẩm hữu cơ, bao gồm cả muối tắm để đảm bảo độ lành tính cho làn da. Cô chú trọng bổ sung đầy đủ nước mỗi ngày để "giữ cho làn da đủ ẩm và ngậm nước trong suốt 24 giờ", cô bật mí.
Risa không chỉ làm đẹp da từ sâu bên trong mà còn duy trì thói quen thoa kem chống nắng hàng ngày, luôn đội mũ, mặc áo khi ra ngoài để bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV.
Tờ Mail ví ngoại hình của Risa trẻ trung như cô gái đôi mươi.
Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nguoi-an-ba-u60-nay-34-gay-sot-34-mxh-vi-sac-voc-tre-trung-nhu-co-gai...Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nguoi-an-ba-u60-nay-34-gay-sot-34-mxh-vi-sac-voc-tre-trung-nhu-co-gai-oi-muoi-a617825.html
Không phải Mỹ, đây mới là quốc gia có nhiều phụ nữ được chứng minh sở hữu vòng 1 lớn, đẹp tự nhiên và có chỉ số BMI khỏe mạnh nhất thế giới.
Theo Mộc Miên (Người đưa tin)
0 nhận xét:
Post a Comment